Các Đại Lý Bán Xe Ford Tại Hà Nội

ĐẠI LÝ BÁN XE FORD GIÁ RẺ NHẤT TẠI HÀ NỘI

Bạn đang có nhu cầu sử dụng một chiếc Ô tô, việc đầu tiên Bạn quan tâm là có Đại lý nào bá xe ford giá rẻ nhất tại Hà Nội. Với số tiền Bạn bỏ ra cả Tỷ, Chiếc xe Bạn lựa chọn phải là chính hãng, Đại lý Ford chính hãng, ngoài ra còn phải là Đại lý bán xe Ford rẻ nhất.

Mỗi đại lý bán xe Ford tại Hà Nội đều nhập cùng mức giá tại Tổng Công Ty Ford Việt Nam. Ngoài ra, Các đại lý xe Ford tại Hà Nội còn chi trả cho rất nhiều các hoạt động như: Trả lương cho các bộ phận phụ trợ, Thuê đất, nhà xưởng, đầu tư cơ sở vật chất, … Việc đảm bảo doanh số, đặc biệt là doanh thu phải được đặt lên hàng đầu.

Trải qua 7 năm làm việc tại các Đại lý xe Ford tại Hà Nội như: Capital Ford, Hà Thành Ford, … Tôi muốn khẳng định rằng: Không có Đại lý bán xe Ford nào muốn bán giá xe thấp hơn so với 1 Đại lý bán xe Ford khác tại Hà Nội. Giá xe phụ thuộc nhiều vào thời điểm Bạn mua xe, tức là mang tính tương đối.

=> Chính vì vậy, Bạn đang tìm kiếm 1 Đại lý bán xe Ford giá rẻ nhất tại Hà Nội là điều không tưởng.

Giấc mộng mua xe Giá rẻ của người Việt khi nào?

4 lý do khẳng định không có đại lý bán xe Ford giá rẻ nhất Hà Nội tại mọi thời điểm.

  1. Các đại lý bán xe Ford cho khách hàng, đều nhập xe từ Ford Việt Nam với cùng một giá bán buôn để bán cho khách hàng giá bán lẻ.
  2. Các công ty muốn làm đại lý bán xe Ford, phải đạt được những tiêu chuẩn của Ford toàn cầu, mới được Ford Việt Nam đồng ý làm đại lý chính thức. Tiêu chuẩn tối thiểu cần phải có là 3S ( bảo hành, bảo dưỡng bán hàng và cung cấp phụ tùng chính hãng 100%..). Xưởng dịch vụ, Showroom bán xe phải đạt tiêu chuẩn của Ford toàn cầu.

Quy mô như nhau, giá nhập buôn như nhau, số lượng nhân viên của các đại lý bán xe Ford là tương đương nhau. Vậy làm thế nào để đại lý này lại có giá bán xe Ford tốt hơn đại lý khác được?

  1. Thời điểm này, thị trường ô tô đang rất khó khăn, do bị ảnh hưởng lớn từ chính sách giảm thuế nhập khẩu từ các nước ASIAN về Việt Nam đang là 30% như hiện nay, giảm về 0% vào đầu năm 2018.

Các hãng xe thời gian gần đây đã liên tục đưa ra những chương trình khuyến mại giảm giá để thu hút khách hàng. Và việc kinh doanh xe thời điểm này chắc chắn lỗ. Vì vậy, tôi muốn khẳng định lại một lần nữa. Sẽ không có chuyện đại lý bán xe Ford lại có thể chấp nhận việc bán lỗ thêm khi giá bán đã kịch sàn.

  1. Khi giá xe giảm xuống quá sâu. Những người đứng đầu các đại lý bán xe Ford sẽ không ngồi yên. Mà họ sẽ tập hợp những người đứng đầu các đại lý ngồi lại với nhau, cùng thống nhất bán một mức giá thấp nhất có thể. Để công ty có thể vượt qua được những thời điểm thị trường khó khăn.

Khi đã ký thỏa thuận với nhau, nếu có đại lý bán thấp hơn mức giá như đã cam kết. Đại lý ấy sẽ bị phạt số tiền khá lớn, và còn không được các đại lý bán xe Ford khác, hỗ trợ đổi xe đổi màu khi có khách hàng, nhưng trong kho lại không có màu xe khách hàng mua. Vì vậy, chẳng có lý do gì để các đại lý bán xe Ford giảm giá sâu thêm, khi mất đi quá nhiều lợi thế của mình.

Vậy cái gọi là Đại lý bán xe Ford giá rẻ nhất Hà Nội cần được hiểu như thế nào?

Như đã phân tích ở trên, không có chủ doanh nghiệp nào dại gì tách mình ra khỏi một liên minh bảo vệ quyền lợi của mình. Và cũng chẳng có chủ doanh nghiệp bán xe nào, đầu tư vài triệu đô để thành lập công ty, lại chấp nhận kinh doanh lỗ, phục vụ không công cho khách hàng.

Nhưng tại sao khách hàng lại có những suy nghĩ mua xe ở một đại lý bán xe Ford nào đó sẽ có giá tốt hơn đại lý khác?

Là người phụ trách kinh doanh chiến lược các sản phẩm Ô tô Ford tại Hà Nội, tôi xin giải thích vấn đề này như sau:

Các nhân viên bán xe nói chung và Ford nói riêng. Đều bị áp một chỉ tiêu bán xe nhất định. Thường thì nhân viên mới, công ty áp chỉ tiêu cho họ là phải bán được 2 xe/tháng. Còn các nhân viên lâu năm, họ phải bán ít nhất là 4 đến 5 xe/tháng. Nếu không đạt được mức doanh số này trong 3 tháng liên tiếp. Họ sẽ bị công ty cho nghỉ việc. Chính vì điều này mà các nhân viên đang không hoàn thành chỉ tiêu công ty giao cho. Sẽ chấp nhận bỏ tiền của mình ra khuyến mại cho khách hàng. Trong trường hợp phải cạnh tranh với các nhân viên bán hàng ở các đại lý khác. Hay thậm chí, cạnh tranh với chính những nhân viên bán hàng cùng công ty với họ.

Họ trèo kéo khách hàng mua xe bằng cách giảm thêm vài ba triệu lẻ cho khách hàng. Chấp nhận bỏ tiền túi của mình ra để bán, nhằm mục đích vượt qua được thử thách của công ty.

Nếu công ty nào có những nhân viên kiểu này, tôi cho rằng, những nhân viên đó không có năng lực, và đồng thời, cũng không đáng tin. Họ có thể làm bất cứ điều gì để đạt được mục đích của mình.

Một vài hình ảnh thực tế tôi đã bán xe Ford cho khách hàng

Đại lý bán xe Ford giá rẻ nhất tại Hà Nội liệu có làm cho khách hàng vui vẻ được như thế này?

Khách hàng không tìm Đại lý bán xe Ford giá rẻ nhất tại Hà Nội để mua, mà họ tìm những chuyên gia có uy tín để tư vấn giúp họ mua được chiếc xe phù hợp nhất với mình

Đại lý bán xe Ford giá rẻ nhất tại Hà Nội thực chất không tồn tại

Chúc bạn có những quyết định đúng đắn nhất khi mua xe.

  • Ngô Huấn (Huấn Ford)
  • Phụ trách kinh doanh chiến lược các sản phẩm Ô tô Ford tại Hà Nội.
  • Hotline bán hàng: 0988.13.0404
  • Email: ngovihuan68@gmail.com
  • Web: fordhanoi88.com

© 2017 fordhanoi88.com. Thiết kế Website bởi VietMoz.