Warning: ksort() expects parameter 1 to be array, object given in /home/fordhanoi88/public_html/wp-content/plugins/yet-another-related-posts-plugin/classes/YARPP_Cache.php on line 465 Notice: Undefined index: function in /home/fordhanoi88/public_html/wp-content/plugins/yet-another-related-posts-plugin/classes/YARPP_Cache.php on line 476 Notice: Undefined index: function in /home/fordhanoi88/public_html/wp-content/plugins/yet-another-related-posts-plugin/classes/YARPP_Cache.php on line 476 Notice: Undefined index: function in /home/fordhanoi88/public_html/wp-content/plugins/yet-another-related-posts-plugin/classes/YARPP_Cache.php on line 476 Notice: Undefined index: function in /home/fordhanoi88/public_html/wp-content/plugins/yet-another-related-posts-plugin/classes/YARPP_Cache.php on line 476 Notice: Undefined index: function in /home/fordhanoi88/public_html/wp-content/plugins/yet-another-related-posts-plugin/classes/YARPP_Cache.php on line 476 Notice: Undefined index: function in /home/fordhanoi88/public_html/wp-content/plugins/yet-another-related-posts-plugin/classes/YARPP_Cache.php on line 476

Thay thế phụ tùng chính hãng được hưởng quyền lợi gì ?

  1. Dịch vụ và phụ tùng Chính Hãng của Ford Việt Nam

    – Trung tâm dịch vụ chính hãng Ford Việt Nam là nơi hiểu dõ về Chiếc xe bạn đang sử dụng nhất. Với Chất lượng dịch vụ của Ford đảm bảo niềm đam mê và an toàn của Bạn trên mỗi cung đường.  Việc nắm dõ từng dòng sản phẩm của Chính mình suất ra thị trường khiến chúng tôi luôn tự hào là người hiểu nhất về chiếc xe Ford của Bạn. Một đại lý CHính hãng của Ford Việt Nam, Chúng tôi luôn cam kết cung cấp đầy đủ dịch vụ chính hãng cần thiết để mang sự an toàn và an tâm của Bạn ở bất cứ đâu, bất kể khi nào.Phu-tung-chinh-hieu-Ford-768x512

2. Ford Hà Thành là Đại lý ủy quyền Đầu Tiên tại Việt Nam !

Việt Nam là quốc gia có mức tăng trưởng Ôtô nhanh nhất Thế giới. Với năm 2015 tăng trưởng tới 40% so với năm 2014. Với 1 quốc gia có mức thuế cao vì vậy Chiếc xe Ôtô là một tài sản có giá trị thật sự đối với người dân Việt Nam. Với 1 khối tài sản lớn, tương đương với một Gia Cơ. Bạn có nên mang xe tới một gara bên lề đường, phụ tùng Trôi nổi – nhãn hiệu China không ?
Là một người dân Việt, tôi mang tới Bạn những Phụ tùng thay thế đảm bảo Chính hãng, đạt tiêu chuẩn kiểm định gắt gao của các phòng ban kiểm định tại Việt Nam và khu vực. Cơ sở vật chất được trang bị hiện đại theo tiêu chuẩn Ford toàn Cầu nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và tối ưu thời gian của Khách Hàng. Xưởng dịch vụ của Hà Thành Ford được xây dựng theo tiêu chuẩn của Ford Châu Á Thái Bình Dương
Dichvu3381x210

Hà Thành Ford được cam kết để đảm bảo rằng bạn luôn luôn tận hưởng sự vận hành, bảo vệ và an toàn tối đa với chiếc xe của bạn – năm này qua năm khác. Cách tốt nhất để bạn đạt được điều này là sử dụng những phụ tùng thay thế chính hiệu của Ford.

Tất cả phụ tùng chính hiệu được thiết kế bởi những kỹ sư của Ford để đạt được những tiêu chuẩn chính xác theo yêu cầu của Ford. Bạn không chỉ hài lòng với sự vừa vặn, chính xác, mà mỗi một phụ tùng chính hiệu của Ford còn phải trãi qua những chế độ kiểm tra chất lượng hết sức chặt chẽ. Vì thế, bạn sẽ luôn luôn tận hưởng sự vận hành, bảo vệ, độ bền và sự an toàn tối đa với chiếc xe của mình.

Với việc sử dụng phụ tùng chính hiệu Ford, bạn sẽ được hưởng thời gian bảo hành còn lại cho chiếc xe mới của bạn. Với sự đảm bảo này, bạn luôn luôn có cảm giác thoải mái và an tâm.

Cho dù là chiếc Bugi hay thân xe bị hỏng, việc sửa chữa có thể đem đến những rủi ro. Hãy lựa chọn thương hiệu đã được kiểm chứng và ghi nhận. Nó sẽ tạo sự khác biệt của tiêu chuẩn chính hiệu.

Hãy để chiếc xe Ford của bạn là 100% Ford bằng việc sử dụng phụ tùng chính hiệu.

Đây là các sản phẩm được phê duyệt về mặt thiết kế & tiêu chuẩn kỹ thuật bởi Ford, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt bởi nhà sản xuất đạt chứng chỉ Q1 của Ford. Là sản phẩm được Ford trực tiếp kiểm tra và sử dụng tại nhà máy lắp ráp Hải Dương.

Nhânviên1351x233

3. Đội ngũ nhân viên KTV chuyên nghiệp – được đào tạo theo chuẩn Ford toàn Cầu:

– Với đội ngũ Cố Vấn Dịch vụ chuyên nghiệp – đều tốt nghiệp các trường Đại học danh tiếng như: Giao thông, Công nghiệp, … Cùng với sự đào tạo bài bản, chuyên nghiệp theo hệ thống Ford Châu Á Thái Bình Dương. Chiếc xe của Bạn sẽ được đánh giá trực quan ngay khi bước vào Xưởng, phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Cùng với các trang thiết bị chuẩn đoán hiện đại nhất sẽ đưa ra chuẩn đoán tốt và nhanh nhất cho chiếc xe của Bạn.
– Mỗi KTV của Ford Hà Thành được đào tạo ngay tại Xưởng và các khóa đào tạo Tay nghề của các Chuyên gia Ford Việt Nam, để mang tới chất lượng sửa chữa, dịch vụ tốt nhất với sự hài lòng cao nhất.
– Chính sách bảo hành lên đến 3 năm hoặc 100.000km là minh chứng cho những cam kết về chất lượng sản phẩm của Ford Việt Nam.

Nhânviên2351x233

4. Hài Lòng Khách hàng là mục tiêu hàng đầu của Ford Việt Nam

Tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Ford Việt Nam luôn là 1 trong những thị trường dẫn đầu về chỉ số hài lòng khách hàng.

  • Chúng tôi luôn xem sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu số 1 để hướng tới và tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ. 
  • Quy trình chăm sóc khách hàng theo tiêu chuẩn Ford toàn cầu. 
  • Hệ thống đánh giá Hài lòng Khách hàng: Customer View Point (CVP); GQRS . 
  • Khảo sát về chất lượng Dịch vụ (CVP) đứng vị trí số 1 khu vực Ford Châu Á TBD năm 2015. 
Tất cả các đại lý ủy quyền của Ford Việt Nam đều đạt chuẩn Quality Care toàn cầu và tiêu chuẩn này được hỗ trợ bởi hệ thống đào tạo dịch vụ từ tập đoàn với các quy trình đánh giá hàng ngày, đào tạo định kỳ và thi kiểm tra lên bậc.
Tại Ford, chúng tôi luôn cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất hướng tới sự hài lòng khách hàng cao nhất.
207

5. Vì sao bạn nên sử dụng má phanh chính hãng Ford?

✔ Được thiết kế và chế tạo đặc biệt phù hợp với xe Ford

✔ Được cấu tạo từ vật liệu đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, không chứa amiang, tốt hơn cho sức khỏe và môi trường, không có

thành phần kim loại gây mau mòn, giúp giảm tối đa quãng đường phanh

✔ Hiệu quả hoạt động và độ bền cao

✔ Khả năng chịu nhiệt cao giúp nâng cao hiệu quả phanh trong các điều kiện làm việc khắc nghiệt

✔ Được kiểm nghiệm chặt chẽ theo tiêu chuẩn của Ford, đảm bảo AN TOÀN cho khách hàng. Việc kiểm nghiệm được tiến hành

cho từng dòng xe và trải qua 27 hệ thống thử nghiệm phanh khác nhau nhiều lần.

✔ Sử dụng công nghệ phù hợp để tăng độ bám dính giữa lớp ma sát với đế phanh

✔ Giá cạnh tranh

(QUÝ KHÁCH VUI LONG LIÊN HỆ HOTLINE:0989.900.668 – Huấn Ford)

© 2016 fordhanoi88.com. Thiết kế Website bởi VietMoz.