Xe Ford Ranger tăng giá

Xe Bán Tải tăng giá

Trước thông tin Thuế nhập khẩu trở về Con Số KHÔNG. Tại sao các dòng xe trong nước lại đang giảm giá ồ ạt. Phải chăng là để chạy đua với giá cả sau thông tin giảm thuế và để Sống sót trong cơn bão giá.Vậy tại sao lại có thông tin các dòng xe Bán tải tăng, thật sự vô lý, ngược xu hướng. Bạn cần biết các điều này – Ngay bây giờ:

Đầu tiên phải kể tới xe Ford Ranger, Một sản phẩm Ô tô bán tải quyền lăng tuyệt đối với Doanh số bán hơn 1200 xe/tháng. Nhưng giá xe Ford Ranger sẽ tăng từ 470 triệu => 945 triệu/xe. Điều gì đang sắp xảy ra: Đó là thuế trước Bạ, đó là thuế tiêu thụ đặc biệt, đó là … Vô vàn các loại siu cao, Thuế nặng đặt lên xe.

Thứ 2 Phải kể tới Colorado – 1 siêu phẩm của tập đoàn GM. Với việc hàng tháng bán được gần 400 xe/tháng. Hiện nay Xe bán tải Colorado đã lọt vào top 10 xe bán chạy nhất tháng. Nhưng giá thành các sản phẩm của Colorado vẫn được báo tăng từ 459 => 608 triệu/xe

Đằng sau là các loại xe Bán tải khác như: Triton, Hulix, Navara, BT-50, D-max, … Cũng không nằm ngoài quy luật tăng giá của xe Bán tải. Giá xe lên tới hơn 1 tỷ/xe. Bạn có tin điều đó sẽ thành hiện thực?

Bảng giá các Dòng xe bán tải như: Ford Ranger, Colorado, D-Max, …

Với Thông tin, kế hoạch, đề án, dự thảo ngày 1 gần, Giá xe ngày càng thực, nhu cầu xe Bạn đang cao. Tại sao Bạn không nhấc máy lên và gọi cho Tôi:

Ngô Huấn 0988.13.0404 – Phụ trách kinh doanh chiến lược các sản phẩm Ô tô Ford tại miền Bắc

© 2017 fordhanoi88.com. Thiết kế Website bởi VietMoz.